Tin tức

Cách Tôi Kiếm $1000/Tháng Với Affiliate Hosting

Written by Orminhnhat
Spread the love

Affiliate hosting là mảng chiến rất ngon, Tôi biết rất nhiều marketer kiếm 20k$, 40k$, 80k$,… một tháng từ Affiliate hosting.

Cách Tôi làm rất đơn giản là chia sẽ lại các bước mà Tôi tạo lập website cho riêng mình (Tự tay tạo website). Đơn giản chỉ 6 bước bên dưới:

Bước 1: Tôi đăng ký 1 hosting & được tặng ngay 1 domain miễn phí tại Hostarmada vì thế Tôi không phải tốn thêm 13$ mua domain 🙂 . Xem Bài Viết này >>> Mua Hostarmada được tặng tên miền MIỄN PHÍ + Bonus lên đến 10 triệu

Bước 2: Tiếp theo Tôi bắt tay vào xây dựng website >>>Xem Series trọn bộ video “Tự Tay Tạo Website Từ A-Z

Bước 3: Tiếp theo Tôi dùng Camstasia quay lại các video về các bước tôi hoàn thành 1 website >>> Xem Series trọn bộ video “Tự Tay Tạo Website Từ A-Z (Các bạn có thể sử dụng video của Tôi để chia sẽ với mọi người hoặc tự quay dựa trên video của Tôi nha)

Bước 4: Tôi tiếp tục tạo ra kênh youtube và upload các video mà Tôi đã quay lên youtube chia sẽ tới cộng đồng như:

 • Chia sẽ bằng lên facebook cá nhân, lên các group kiếm tiền, kinh doanh, affiliate marketing, …
 • Tiếp theo Tôi dùng phần mềm Livetream (Gostream) để giúp Tôi tự động LiveTream video lên facebook cá nhân, facebook group hoàn toàn tự động 24/7.

Bước 5: Chia sẽ các công cụ (tools) hữu ích, chất lượng miễn phí đến tới cộng đồng

 • Ngoài ra Tôi còn chia sẽ phần mềm, các công cụ hữu ích, chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí có trên website của Tôi nhằm dẫn khách về website của Tôi. Do là Tools (phần mềm) miễn phí nên họ chắc chắn sẽ vào website của Tôi để lấy.
 • Và nếu họ cần thiết kế website kiếm tiền hoặc làm blog cá nhân viết nhật kí hay blog về du lịch,….chắc chắn họ sẽ học khóa “Tự Tay Tạo Website Từ A-Z“. Kết quả là Tôi đã Affiliate được hosting tự động mà không cần phải chào mời, rủ rê họ đăng ký 🙂
 • Tôi còn khuyến khích họ bằng cách: Tặng cho họ nhiều phần quà hấp dẫn như: Plugin WP Rocket, Theme GeneratePress,… (tất cả là hàng bản quyền) khi đăng ký hosting để giúp họ xây dựng website dễ dàng hơn, đỡ nhiều chi phí mua theme, mua plugin hỗ trợ khi làm website.

Như vậy traffic chủ yếu của Tôi là từ Facebook cá nhân, từ facebook group và từ kênh youtube của Tôi.

Tóm lại: Mục đích của Tôi là làm sao để khách hàng vào website của Tôi hàng ngày càng nhiều càng tốt (bằng việc chia sẽ những tools hữu ích, những video hữu ích,…). Việc Tôi làm thì chỉ có vậy.

Việc kiếm 1000$ or 5000$/ tháng hoàn toàn có thể, nó nằm trong tầm tay của bạn, nó ko viễn vong tí nào, nó rất thực tế. Nếu bạn thật sự muốn kiếm $1000 hay $5000/tháng thụ động thì bạn phải HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY, bằng việc mua cho mình 1 cái hosting (Xem bài này) để xây dựng cho mình 1 cái website ngay và luôn hoặc copy website của Tôi làm sẵn cho bạn cho nhanh nhé (Xem demo ở đây)

Ngoài ra Tôi còn cho bạn nhân bản (copy website) của Tôi, để bạn nhanh chóng có được website ngon lành, để chia sẽ với mọi người ngay. Việc nhân bản mất khoảng 5 phút.

Bước 6: Nhân bản website của Tôi. Xem website của Tôi ở đây

QUÀ TẶNG KHI MUA HOSTING:

 • Tặng bạn GeneratePress Theme Premium giá $50 (Xem giá và demo click here): Theme này được tối ưu nên load cực nhanh, dễ chỉnh sửa nên rất phù hợp cho người mới và cả người làm MMO chuyên nghiệp lun 🙂

p/s: Tôi đang sài theme này cho website này luôn đó 🙂

 • Tặng bạn WP – Rocket Plugin trị giá $50 (Click here xem giá): WP Rocket: giúp tối ưu web load cực nhanh
 • TOOLS CHẤT BẢN QUYỀN 100%:
 • TẶNG WEBSITE CÓ SẴN 150 REVIEW SẢN PHẨM CLICKBANK ĐỂ BẠN CHIẾN CLICKBANK VỚI GIÁ 3 TRIỆU (XEM DEMO CLICK HERE):
 • Sau khi mua hosting xong, bạn vui lòng gửi thông tin cpanel của bạn, tài khoản clickbank (ID Clickbank) của bạn và tên domain của bạn cho Tôi qua đây. Tôi sẽ cài giúp bạn website chứa 150 sản phẩm clickbank và giúp bạn thay đổi tất cả link affiliate từ các bài viết có trên website. Việc còn lại của bạn là đưa traffiic về website và chờ nhận hoa hồng từ clickbank.
 • Xem video DEMO:
 • TẶNG MẪU THEME CLICKBANK LÀM SẴN, CÀI VÀO LÀ NHƯ DEMO TRONG ẢNH LUÔN (GIÁ MỖI THEME 500K – 700K) TRỊ GIÁ ~6 TRIỆU

Liên hệ Tôi để được hỗ trợ:

About the author

Orminhnhat

Leave a Comment